BowDang !

ลืมรหัสผ่าน
ลงทะเบียน

วิตามินซี

ID Line : @HEALTHSTOREอมาโด้ คอลลาเจน

ID Line : @AMADOPLUSฟาร์มเห็ดหลินจือแดง

FB : Panitan Farmสายชาร์จ Samsung

ID Line : @SAMSUNGCHARGEสายชาร์จไอโฟน

ID Line : @PIWATAPPLEโฆษณา"

FB - Bowdang - โบว์แดงดอทคอม


sharethis
ตั้งกระทู้ใหม่

99

เครดิต

0

เพื่อน

4

กระทู้
โพสต์เมื่อ 2017-2-22 18:28:00 | ดู: 6437| ตอบกลับ: 0

วิตามินซียี่ห้อไหนดี

วิตามินซียี่ห้อไหนดี10 วิตามินซียี่ห้อไหนดี วิตามินซีผิวขาว Pantip 2018

10 วิตามินซียี่ห้อไหนดี วิตามินซีผิวขาว Pantip 2018 สำหรับสาวๆที่อยากบำรุงผิวให้ขาวใสแบบสุขภาพดีด้วย Vitamin C จากผลไม้ จากอาหารเสริม หรือจากสารสกัดจากธรรมชาติต่างๆที่อุดมไปด้วย Vitamin C

ซึ่งเพื่อนๆก็คงพอจะทราบกันอยู่แล้วว่า วิตามินซีสามารถหาได้จากผลไม้ เป็นอาหารเสริมที่ช่วยบำรุงสุขภาพให้แข็งแรง สามารถช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันให้การป้องกันหวัดเป็นไปได้ดีขึ้น เหมาะกับช่วงเวลาที่อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย เช่น หน้าหนาว นอกจากนี้แล้วยังมีส่วนช่วยทำให้ผิวพรรณของสาวๆดูดี ผิวสวย ขาวใส เนียน ขึ้น วิตามินซียังสามารถช่วยดูดซึมสารอาหารที่มีประโยชน์ให้กับร่างกาย จะเป็นผลดีเมื่อทำการรับประทานอาหารครบ 5 หมู่

วิตามินซีหาได้จากธรรมชาติ เช่น ฝรั่ง ส้ม กีวี่ หรือหาได้จากอาหารเสริม สามารถทานวิตามินซีพร้อมกันกับอาหารเสริมอื่นๆ เช่นคอลลาเจน กลูต้า เพื่อให้วิตามินซีช่วยดูดซึมสารอาหารเข้าสู่ร่างกายได้ดีกว่าเดิม เช่นกินวิตามินซี กับ กลูต้า อาหารเสริมคอลลาเจน อาหารเสริมบำรุงผิว อาหารเสริมบำรุงสายตา อาหารเสริมบำรุงสมอง อาหารเสริมบำรุงสุขภาพอื่น ๆ

ยี่ห้อวิตามินซีมีขายอยู่มากมาย มีทั้งทำมาจากผัก ผลไม้ เชอร์รี่ สารสกัดจากเบอร์รี่ อะเซโรล่าเชอร์รี่ หรือผักผลไม้อื่น ๆ ที่อุดมไปด้วยวิตามินซี และวิตามินที่มีประโยชน์อื่นๆ ที่ช่วยบำรุงผิว บำรุงสุขภาพ ช่วยทำให้ร่างกายของเราแข็งแรง ว่าแต่จะมีวิตามินซียี่ห้อไหนดีๆบ้างนะ — วิตามินซียี่ห้อไหนดี

1 . วิตามินซียี่ห้อ ACEROLA CHERRY

วิตามินซียี่ห้อไหนดี

วิตามินซียี่ห้อไหนดี


วิตามินซียี่ห้อไหนดี ยี่ห้อแรกจาก USA สกัดมาจาก อะเซโลราเชอร์รี่ BARBADOS CHERRY หรือ ACEROLA CHERRY เป็นผลไม้ที่มีวิตามินซีสูงสุดๆ อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ มีส่วนของโปรตีนและแร่ธาตุ เหล็ก ฟอสฟอรัส แคลเซียม และยังมีสารสำคัญอีกหนึ่งตัวหนึ่งที่มีชื่อว่า TRANS-BETA-CAROTENE ที่สามารถช่วยเสริมภูมิต้านทานของร่างกายได้ดี

มีผลการวิจัยค้นพบว่า ผลของอะเซโรลาเชอร์รี่จะมีวิตามินซีปริมาณสูงสุดๆถึง 1,677.6 mg ต่อ 100 กรัม ซึ่ง ผลส้มมีเพียง 53.2 mg ต่อ 100 กรัมเท่านั้น ซึ่งวิตามินซีจากอะเซโรลาเชอร์รี่มีสูงกว่าผลส้มในปริมาณที่เท่ากันถึง 30 เท่า

วิตามินซีจำนวนมากสุดๆจาก ACEROLA CHERRY USA เป็นวิตามินซีจากธรรมชาติ ช่วยบำรุงให้ผิวขาวใส สุขภาพดี ช่วยดูดซึมสารอาหาร และยังเหมาะช่วยดูดซึมอาหารเสริมอย่างคอลลาเจน กลูต้า ให้ดียิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังดีกับสุขภาพในด้านอื่นๆที่วิตามินซีมี เช่นป้องกันหวัด - ไข้ ช่วยทำให้สุขภาพร่างกายแข็งแรง บำรุงสายตาให้ดียิ่งขึ้นอีกด้วย

ACEROLA CHERRY ใน 1 ขวด มี 45 เม็ด
ราคา 590 จาก 790 บาท
ID Line : @HEALTHSTORE ( มีแอดอยู่ข้างหน้าด้วยนะค่ะ ในมือถือคลิกได้เลย )
Website : www.healthstore.in.th/วิตามินซี-acerola-cherry-usa-1200-mg

2 . วิตามินรวม Centrum

วิตามินรวม Centrum

วิตามินรวม Centrum


วิตามินรวม Centrum สำหรับเซ็นทรัม ที่เป็นวิตามินรวม ที่มีส่วนประกอบไปด้วย วิตามิน เกลือแร่ Beta Carotene และอื่นๆอีกมากมาย ซึ่งรวมกันทั้งหมดถึง 29 ชนิด

เป็นวิตามินรวมที่เหมาะกับผู้ที่รับประทานอาหารไม่ค่อยครบ 5 หมู่ หรือผู้ที่เป็นโรคขาดวิตามินต่างๆ ที่ควรได้รับการเสริม เช่น ผู้ที่พักผ่อนน้อย ทำงานหนัก มีร่างกายไม่แข็งแรง และผู้ป่วยพักฟื้น ก็ควรหามาบำรุงสุขภาพให้ดียิ่งขึ้น

ราคา Centrum 860 บาท
เว็บไซต์ : www.centrum.co.th

3 . วิตามินยี่ห้อ Colly

วิตามินยี่ห้อ Colly

วิตามินยี่ห้อ Colly


วิตามิน ยี่ห้อ Colly เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารวิตามินจากยี่ห้ออาหารเสริมคอลลี่ ใช้สารสกัดจากผลอะเซโรลาเชอร์รี่จากธรรมชาติ อันเต็มไปด้วยวิตามินซี ที่ให้วิตามินซีสูง มีส่วนช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับสุขภาพร่างกาย ช่วยลดโอกาสในการเป็นโรคหวัด ลดภาวะเลือดออกตามไรฟัน

วิตามินซีที่ผสมผสานคุณค่าของโรสฮิป มีประโยชน์ด้วยสารต้านอนุมูลอิสระมากมาย ที่มีส่วนช่วยช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้กับผิว ที่เป็นผลทำให้ให้ผิวของสาวๆ ขาว กระจ่างใส  สามารถลดเลือนความหมองคล้ำของผิว และจุดด่างดำต่าง ๆ ให้ดูจางลงด้วยวิตามินซี

วิตามินซี Colly มี 45 เม็ด
Colly ราคาปกติ 590 บาท โปรโมชั่น 450 บาท
ID Line : @COLLYSTORE

4 . วิตามินซี Blackmores

วิตามินซี Blackmores

วิตามินซี Blackmores


วิตามินซี Blackmores ถ้าจะพูดถึงวิตามิน หรือวิตามินซีแล้ว เพื่อนคงจะนึกถึงอาหารเสริมวิตามินจากยี่ห้อ Blackmores ที่คุ้นหูคุ้นตาด้วยออกโฆษณาใน TV ซึ่งก็มีวิตามินซีให้เราเลือกซื้อมาบำรุงสุขภาพกันอย่างหลายแบบ

ทั้งวิตามินซีแบบ Bio-C 1000 mg. ที่มีความเข้มข้นปริมาณ 1,000 มิลลิกรัมเลย กับอีกแบบของวิตามินซีในยี่ห้อเดียวกันนี้คือแบบ Buffered C 500 mg. โดยวิตามินซีแบบหลังนี้จะออกฤทธิ์ละลายช้าๆ ประมาณ 8 ชั่วโมง ไม่ทำให้ละคายเคืองแต่ก็ตามมาด้วยราคาสูงกว่านั่นเอง

วิตามินซี Blackmores ราคา 790 บาท
FB : www.facebook.com/220909831424686/

5 . วิตามินซี Vistra

วิตามินซี Vistra

วิตามินซี Vistra


วิตามินซี Vistra จัดว่าเป็นวิตามินซีดี ๆ อีกหนึ่งอันที่มีปริมาณ 1,000 mg ได้มาจากผลของอะเซโรลาเชอร์รี่ ทำมาจากสารสกัดของธรรมชาติ ช่วยบำรุงสุขภาพร่างกายพร้อมผิวให้ดีขึ้น ด้วยอะเซโรลาเชอร์รี่ และสารสกัดตัวอื่นๆ อีกมากมาย

ราคา วิตามินซี Vistra 730 บาท
เว็บไซต์ : www.vita-smile.com/vistra.html

6 . วิตามินซีญี่ปุ่น DHC

วิตามินซีญี่ปุ่น

วิตามินซีญี่ปุ่น


วิตามินซีญี่ปุ่น DHC เป็นวิตามินซีที่ดีที่สุดอีกตัวหนึ่ง ที่มาจากสัญชาติญี่ปุ่น อย่างที่รู้ๆกันว่าสาวๆที่ญี่ปุ่น เค้าขึ้นชื่อเรื่องผิวพรรณดีๆ ที่ได้มาอย่างเป็นธรรมชาติ ซึ่งวิตามินซียี่ห้อนี้ เป็นวิตามินซีผิวขาว ให้ปริมาณวิตามินซีถึง 1,000 mg. และสำหรับยี่ห้อ DHC นี้จะมีแบบซอง ทั้งสีขาว กับสีส้ม ให้เลือก ซึ่งอาจจะหาซื้อได้ยากกว่ายี่ห้ออื่นๆไปบ้าง เพราะยี่ห้อนี้ จะไม่ได้มีวางขายอยู่ตามท้องตลาดโดยทั่วไป

วิตามินซีญี่ปุ่น DHC ราคา 300 บาท
Website : www.beyondsoho.com

7 . วิตามินซี 2018 ยี่ห้อ B Shine Natur C

วิตามินซี 2017

วิตามินซี 2017


วิตามินซี 2018 ยี่ห้อ B Shine Natur C จัดว่าเป็นวิตามินตัวหนึ่งที่ดีมากอีกหนึ่งยี่ห้อ วิตามินจากทางยี่ห้อ BShine เป็นวิตามินซีที่ได้รับการสกัดจากแหล่งธรรมชาติโดยตรง

สามารถช่วยดูดซึมสารอาหาร ต่างๆให้ดีกว่าเดิม เป็นวิตามินซีที่ไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองกับกระเพาะ หรือไต ซึ่งยังสามารถทำลายสารเคลือบฟันต่างๆได้ดี ไม่ทำให้ก่อเกิดอาการสะสมเมื่อมีบริโภควิตามินซีติดต่อกันเป็นเวลานานอีกด้วย

ราคา B Shine Natur C 255 บาท
Website : www.natur-c.blogspot.com

8 . วิตามินซี Nat C

วิตามินซี Nat C

วิตามินซี Nat C


วิตามินซี Nat C วิตามินซีแบรนด์ดังไม่แพ้ยี่ห้ออื่นจากทาง TV วิตามินซียี่ห้อ Nat-C จากทาง Mega We Care นี่เอง ที่ใครๆหลายๆคน ก็ต้องบอกต่อๆกันว่าดี เป็นหนึ่งในวิตามินที่ค่อนข้างดีในด้านการดูดซึม

มีส่วนช่วยในการดูดซึมได้ค่อนข้างดี มีปริมาณของวิตามินซีอยู่ที่ 1000 mg. และนอกจากนี้ก็ยังมีส่วนผสมสารสกัดจากธรรมชาติตามสูตรที่มี หลากหลายสูตร ที่จะคอยเข้ามาช่วยเสริมสร้างประสิทธิภาพการทำงานของร่ายกายให้ดีต่อไป

วิตามินซี Nat C ราคา 330 บาท
เว็บไซต์ : www.likevitamin.net

9 . วิตามินซี องค์การเภสัชกรรม

วิตามินซี องค์การเภสัชกรรม

วิตามินซี องค์การเภสัชกรรม


วิตามินซี องค์การเภสัชกรรม ยี่ห้อนี้เป็นวิตามินซีที่ราคาถูกและดีอีกตัว เพราะว่าเป็นวิตามินซีโดยคนไทย ที่สามารถหาได้จากองค์การเภสัชกรรมของบ้านเรานี่เอง เป็นวิตามินซีที่มีจำนวนปริมาณ 500 mg. ซึ่งจะมาบรรจุในขวดแก้วสีน้ำตาล

วิตามินซีราคาถูกกว่าวิตามินซียี่ห้ออื่น ๆ ในบรรดาวิตามินซีด้วยกันเอง และยังสามารถหาซื้อได้ตามร้านขายยา ที่อยู่ในเครือองค์การเภสัชกรรมโดยทั่วไป

ราคา วิตามินซี องค์การเภสัชกรรม 85 บาท

10 . Vitamin C วิตามินซียี่ห้อ C-FORCE 1000MG

Vitamin C

Vitamin C


Vitamin C -FORCE 1000MG จัดได้เลยว่าจะมีส่วนที่สามารถช่วยในการบำรุงร่างกาย ให้สุขภาพแข็งแรง ทั้งยังช่วยดูแลเรื่องผิวพรรณให้ดีขึ้น พร้อมด้วยกับการป้องกันอนุมูลอิสระ ช่วยต้านความชรา ช่วยดูแลผิวพรรณ ทำให้ผิวดูผ่องใส ดียิ่งขึ้น

เป็นวิตามินซีที่ช่วยรักษาสิว และยังสามารถสร้างภูมิคุ้มกันโรคหวัด เหมาะกับหน้าฝน ช่วยป้องกันและรักษาอาการอักเสบต่างๆ อันมีสาเหตุที่มาจากไวรัส และ แบคทีเรียได้เป็นอย่างดี

C-FORCE 1000MG ราคา 450 บาท
Website : www.vitamindelivery.com

ที่มา
Website : www.thailandherbstore.com/วิตามินซียี่ห้อไหนดี/
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

Archiver|WAP|BowDang !

GMT+7, 2020-7-12 06:23 , Processed in 1.130206 second(s), 24 queries .

Powered by Discuz! X2.5 Release 20120701

© 2001-2012 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน