BowDang !

ลืมรหัสผ่าน
ลงทะเบียน

วิตามินซี

ID Line : @HEALTHSTOREอมาโด้ คอลลาเจน

ID Line : @AMADOPLUSฟาร์มเห็ดหลินจือแดง

FB : Panitan Farmสายชาร์จ Samsung

ID Line : @SAMSUNGCHARGEสายชาร์จไอโฟน

ID Line : @PIWATAPPLEโฆษณา"

FB - Bowdang - โบว์แดงดอทคอม


sharethis
ตั้งกระทู้ใหม่

4076

เครดิต

1

เพื่อน

1012

กระทู้
โพสต์เมื่อ 2016-12-28 14:01:27 | ดู: 5048| ตอบกลับ: 6

หูฟังยี่ห้อไหนดี

หูฟังยี่ห้อไหนดี


10 หูฟังยี่ห้อไหนดี เสียงดี ดีไซน์สวย ราคาถูก หูฟังยี่ห้อไหนดีที่สุด 2017


หูฟังยี่ห้อไหนดี เสียงดี ดีไซน์สวย ราคาถูก หูฟังยี่ห้อไหนดีที่สุดในปี 2017 Apple ใกล้จะได้เปิดตัว iPhone 8 กันแล้ว ซึ่งในตอนนี้ก็ได้ทำการผลิตหูฟังออกมาใหม่ เป็นหูฟังไร้สายแบบบลูทูธมาให้เราได้เล่นของเล่นใหม่กัน

หํฟัง Air Pod ที่มีประสิทธิภาพดีกว่าแบบ หูฟัง Bluetooth เดิมๆ ด้วยเทคโนโลยีใหม่ๆจาก Apple ที่ไม่ต้องกดอะไรเพลงก็เล่น หรือหยุด โดยทันที เปิดตัวมาในราคา 6,900 บาท ซึ่งแพงเกินไป วันนี้เราเลยมาพูดถึงหูฟังราคาธรรมดา ที่คุณภาพเสียงไม่ธรรมดา พร้อมชี้เป้าร้านหูฟังดีๆในราคาถูก ของแท้ 100% มาฝากกัน

สำหรับหลายๆคนที่กำลังมองหาหูฟังโทรศัพท์ ที่มีประสิทธิภาพเสียงดีมีคุณภาพ  ใช้งานได้ทน และมีราคาที่ไม่แพงเวอร์ วันนี้เราได้นำ 10 หูฟังยี่ห้อที่ดีที่สุด ในด้านของคุณภาพเสียงที่ดี

โดยแนะนำหูฟังที่เป็นของแท้ พร้อมด้วยการชี้เป้าร้านที่มีขายในราคาถูก และที่สำคัญทางร้านยังมีการประกันถึง 1 ปี ซึ่งจะมีรีวิวในเว็บจากผู้ใช้อย่างมากมายมาฝากเพื่อนๆกัน ว่าแต่จะมีหูฟังดีๆ ยี่ห้อไหนมาให้รู้จักกันบ้างนั้น เรามาชมไปพร้อมๆกันตอนนี้ได้เลยครับผม — หูฟังยี่ห้อไหนดี

หูฟัง iPhone ยี่ห้อไหนดี

หูฟัง iPhone ยี่ห้อไหนดี


อันดับ 1 . หูฟัง iPhone


ถ้าจะถามว่า หูฟัง iPhone ยี่ห้อไหนดี ที่สุด นั้น ก็คงต้องเป็นหูฟังจากยี่ห้อ iPhone ของแท้ที่ออกแบบมาโดยตรงกับตัวเครื่อง ที่ราคาของหูฟังนั้นจะมากับคุณภาพจริง ๆ ครับถ้าเพื่อนๆได้เสียบหูฟัง iPhone เข้าที่หูแล้ว เพื่อน ๆ ก็จะได้เสียงเบส กลอง และเสียงคนร้อง ที่พอดี โดยไม่ต้อง เบิร์นหูฟังเลย ซึ่งจะเสี่ยงทำให้เสียงแตกกัน นอกจากนี้แล้วยังสามารถได้ยินในรายละเอียดอื่น ๆ ของเพลงครบถ้วน ทุกๆเครื่องดนตรีโดยที่เราไม่ต้องปรับอะไรเลย หากเราใส่ฟังเพลงนาน ๆ ก็ไม่ทำให้ปวดหูเหมือนหูฟังในแบบอื่น ๆ เรียกได้เลยว่าใส่ฟังทั้งวัน นั่งรถเล่นชิว ๆ ไปได้เลยครับ

โดยส่วนตัวแล้ว ได้ลองใช้หูฟังตัวนี้กับโทรศัพท์ของ Samsung S7 EDGE โดยได้ทำการฟังเสียงจากแอพเพลง JOOX ผมเองได้รับความรู้สึกว่าเป็นเสียงที่ดีมากๆเลยทีเดียว ซึ่งไม่ผิดหวังเลยกับแบรนด์ที่ขึ้นชื่อจาก Apple และนอกจากนี้ยังสามารถใช้ได้กับทุกยี่ห้อมือถือ ทั้ง ” Samsung J7 S5 S6 Note 4 5 - iPad mini iPad Air iPad iPod iPhone 4 5 6s Plus หรือโทรศัพท์ยี่ห้อ  และโทรศัพท์รุ่นอื่น ๆ ด้วยที่มีปุ่มปรับ ลด – เพิ่มเสียง กดวาง ใช้ได้หมดครับ

และนอกจากจะฟังเพลงได้เสียงคุณภาพแล้ว ยังสามารถนำเอาไมโครโฟน มาใช้กับโทรศัพท์ยี่ห้ออื่นได้เหมือนกันครับ ที่สำคัญที่สุดให้การรับประกัน 1 ปี โดยจะเปลี่ยนให้ใหม่เลยถ้าหากมีปัญหาครับ ทำให้หมดกังวลกับการซื้อไปแล้วเสียเงินฟรี ครับ

หูฟัง iPhone ของแท้ ราคา 890 บาท จากปกติ 1,200 บาทรับประกัน 1 ปี

Line ID : @PIWATAPPLE (ใส่เครื่องหมาย @ ข้างหน้าก่อนแอดด้วยครับ)

Website : www.piwatapple.com/หูฟัง-iphone-แท้/

หูฟัง Samsung แท้

หูฟัง Samsung แท้


อันดับ 2 . หูฟัง Samsung


หูฟัง Samsung เป็นหูฟังที่เสียงดี มีคุณภาพแบบ In Ear อีกหนึ่งตัว หูฟังแบรนด์ Samsung ตังมาตรฐาน ที่หลายคนติดใจ เพราะมีเสียงที่ดังฟังชัด มีปุ่มวางสาย กด เพิ่ม - ลดเสียงให้ พร้อมกล่องสีดำ ของแท้คุณภาพ ในราคาไม่แพง

โดยคุณภาพเสียงที่มาพร้อมกับราคาแบบนี้ ดีพร้อมแน่นอนครับ  จากคุณภาพ ราคาหูฟังและแพคเก็ตมีความสวยงาม เสียงเบส และเสียงเพลงที่สดใส เสียงเครื่องดนตรีสามารถแยกออกมาฟังชัด เสียงใสฟังแล้วสบายหู ที่สำคัญในการสั่งซื้อทาง Facebook และไลน์ มีส่วนลดและยังมีโปรโมชั่นจากราคาเต็มอีกด้วย

หูฟัง Samsung ราคา 690 บาท พิเศษเมื่อสั่งใน Line นี้ เพียง 490 บาทเท่านั้น พร้อมประกัน 6 เดือน

หาซื้อได้ที่ ID Line : @SAMSUNGCHARGE (บนโทรศัพท์สามารถคลิกไปสั่งซื้อได้เลย)

FB : www.facebook.com/SAMSUNGFASTCHARGING/posts/1125953984205632

หูฟัง SONY

หูฟัง SONY


อันดับ 3 . หูฟัง SONY MDR-EX150AP


หูฟัง SONY หูฟังรุ่น MDR-EX150AP จากแบรนด์ดังอย่าง Sony จะเป็นอีกหนึ่งยี่ห้อหูฟังสำหรับโทรศัพท์มือถือ ที่เสียงดี และสามารถจะรับสายได้อย่างง่ายดาย มีราคาถูก มีเสียงเพลงที่มีคุณภาพ  โดยการการันตรีด้วยยี่ห้อ Sony ซึ่งได้ให้มีไดรเวอร์นีโอดิเมียมที่มีขนาด 9 มม. ภายในหูฟัง ทำให้เพื่อน ๆ สามารถฟังเสียงได้ทุก ๆ ไดนามิกเลยครับ

หูฟัง SONY MDR-EX150AP ราคา 990 บาท

หาซื้อได้ใน “sony” co.th

หูฟังที่ดีที่สุด

หูฟังที่ดีที่สุด


อันดับ 4 . หูฟัง Xiaomi Piston 3


หูฟังที่ดีที่สุด อีกหนึ่งตัวก็คือ หูฟัง Xiaomi Piston 3 จะเป็นหูฟังงามๆจากค่าย Xiaomi หรือค่ายยักใหญ่จากประเทศจีน เป็นหูฟังที่มีแพคแก๊ตสีดำเรียบหรูเหมือนตัวหูฟัง ลองใช้ดูแล้วจะพบว่าเป็นหูฟังที่มีเสียงเบสแน่น เสียงร้องใส ไม่จัดเกินไป

ไม่ต้องปรับอะไรก็ฟังสามารถฟังได้คุณภาพเสียงที่ดี มีราคาไม่แพง และที่สำคัญสามารถควบคุมปุ่มต่าง ๆ ได้หมด “ได้ทำการทดลองใช้กับ Note 4”

หูฟัง Xiaomi Piston 3 ราคาประมาณ 800 บาท

ซื้อได้ที่ Xiaomi Shop

หูฟังโทรศัพท์

หูฟังโทรศัพท์


อันดับ 5 . หูฟัง Fischer Audio Yuppie


หูฟังโทรศัพท์ ของ Fischer Audio Yuppie หูฟังดี ๆ อีกหนึ่งยี่ห้อ ที่มีเบสนุ่ม ฟังสบาย ใส่สบาย พร้อมไมค์ ราคามากับคุณภาพ เป็นหูฟังที่เหมาะกับเพื่อน ๆ ทั้ง Android และ IOS สามารถใช้ฟังเพลงได้ครบหมดทุกรายละเอียด

เป็นหูฟังที่มีเบสแบบนุ่มๆไม่หนักจนปวดหูมากจนเกินไป เสียงในระดับกลางไม่ถึงกับพุ่งมากนัก ส่วนเสียงสูงให้รายละเอียดดีเลยทีเดียว

Fischer Audio Yuppie ราคา 1,090 บาท

หาซื้อได้ใน indygadget

หูฟัง

หูฟัง


อันดับ 6 . หูฟัง MeElectronic M6


เป็น หูฟัง ในปี 2017 ที่ดีที่สุด อีกหนึ่งตัวครับ จะเป็นหูฟังในแบรนด์ชื่อดัง จากทางประเทศอเมริกา นั่นก็คือหูฟัง M6 Pro นั่นเอง โดยเป็นหูฟังที่ผ่านการปรับแต่งจากสตูดิโอโดยเฉพาะ จะสามารถทำให้เพื่อน ๆ นั้นได้ฟังเสียงเพลงที่มีเบสนุ่มลึก ไปจนถึงเสียงกลางได้อย่างชัดเจน

เป็นหูฟังหนึ่งที่สามารถแยกเครื่องดนตรีได้ดี ทำให้ใช้ได้กับทั้งฟังเพลงทั่ว ๆ และแนวดนตรีที่มีความหลากหลายครับ

หูฟัง MeElectronic M6 ราคา 1,890 บาท

หาซื้อได้ใน M6 Pro “techxcite” .com

หูฟังยี่ห้อไหนดี ราคาไม่แพง

หูฟังยี่ห้อไหนดี ราคาไม่แพง


อันดับ 7 . หูฟัง Visang R02


ถ้าถามว่า หูฟังยี่ห้อไหนดี ราคาไม่แพง หูฟัง In Ear ดี ๆ อีกตัว ที่เหมาะกับเพื่อน ๆ ที่ชอบหูฟังแบบประเภท In Ear อยู่แล้ว ก็จะมี Detail ของเสียงที่ค่อนข้างจะสูง โดยประมาณว่า E888 ที่ถูกเบิร์นมาสัก 500 ชั่วโมงก็ว่าได้

สำหรับ Visang R02 แล้วคุณภาพกำลังดี มีราคาไม่แพง ดูแล้วเหมาะกับคนที่อยากลองยี่ห้ออื่นๆดูบ้าง เพราะได้เสียงดีเทียบชั้นกับแบรนด์ชั้นนำได้อีกหนึ่งตัวเลยครับ

หูฟัง Visang R02 ราคา 1,250 บาท

หาซื้อหูฟัง Visang R02 ได้ใน “techxcite” .com

หูฟังดีๆ

หูฟังดีๆ


อันดับ 8 . หูฟัง Shure SE112


หูฟังดีๆ แบบ Shure SE112 จัดได้ว่าเป็นอีกหนึ่งหูฟังดีๆที่มีคุณภาพ อันจุดเด่นในการมีเสียงแน่น หูฟัง In-Ears ที่มีราคาไม่ถึง 2,000 บาท Shure SE112 ให้ 1 ไดรเวอร์ในหูฟัง

ทำให้เพื่อน ๆ สามารถฟังเพลงได้ครบทุกเครื่องดนตรี เป็นหูฟังดีๆ อีกหนึ่งตัวที่สามารถใช้เป็นตัวเลือกเก๋ๆ ให้กับเราได้

หูฟัง Shure SE112 ราคา 1,900 บาท

หาซื้อหูฟัง Shure SE112 ได้ที่ “munkonggadget” .com

หูฟังยี่ห้อไหนดี

หูฟังยี่ห้อไหนดี


อันดับ 9 . หูฟัง Denon


หูฟังยี่ห้อไหนดี In Ear ด้วยเทคโนโลยีของหูฟังจาก Denon เป็นหูฟังแบบครอบศีรษะมาก่อน แล้วนำนำลงมาใช้กับหูฟังแบบ In Ear ของยี่ห้อ Denon เอง ทำให้สามารถถ่ายทอดเสียงให้ออกมาอย่างเป็นธรรมชาติ โดยจะไม่มีเสียงใดๆรบกวน ตัวหูฟังเป็นเรซิน และอลูมิเนียมอัลลอย

สามารถใช้เพื่อลดความสั่นสะเทือนที่มีอยู่ภายในหูฟัง จึงทำให้ตัวหูฟังนี้มีเสียงมีใสสะอาด ถือได้ว่าเป็นหูฟังมีค่าที่คุณภาพมากๆ เมื่อเทียบกับราคาอีกตัวหนึ่งเลยทีเดียว

หูฟัง Denon ราคา 1,590 บาท

หาซื้อหูฟัง Denon ได้ใน “mahajaklife” .com

หูฟัง in ear

หูฟัง in ear


อันดับ 10 . หูฟังโทรศัพท์ Ultra Fit 1000


หูฟัง in ear หูฟังโทรศัพท์ ใช้กับมือถือได้อย่าง Ultra Fit 1000 เป็นหูฟังแบบ “On-ear” ดีๆ อีกหนึ่งตัวที่ให้เสียงใส จะช่วยให้ความสบายเวลาสวมใส่  นอกจากนี้ยังมีแผงปุ่มปรับความดัง – เบาของเสียง  พร้อมกับไมโครโฟนด้วย

เหมาะสำหรับเป็นหูฟังที่ใช้ในการออกกำลังกาย เป็นหูฟังที่ดี มีคุณภาพ ราคาไม่แพงเวอร์จนเกินไป เป็นอีกหูฟังสำหรับใช้ออกกำลังกายที่มีเสียงเบสแน่นๆเลย สามารถฟังได้ครบทุกเครื่องดนตรี ถือว่าเป็นหูฟังที่ดีมากๆ อีกหนึ่งตัวครับ

หูฟัง Ultra Fit 1000 ราคา 1,445 บาท

หาซื้อหูฟัง Ultra Fit 1000 ได้ใน shop.line.me

หูฟัง 2017 pantip

หูฟัง 2017 pantip


กับ 10 อันดับ หูฟังดีๆ ก็จบกันไปแล้วกับเรื่องราว หูฟัง ดีๆในวันนี้ หวังว่าจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆไม่มากก็น้อย สำหรับคนที่ได้ลองใช้หูฟังหลายๆยี่ห้อมาแล้ว คงจะรู้ว่าหูฟังแต่ละตัวไม่เหมือนกัน คุณภาพเสียงที่ได้นอกจากจะดีแล้วยังต้องมาพร้อมกับการใส่ฟังเพลงแล้วสบายหู ” ไม่ปวดหู ” เพื่อสุขภาพของเราเองด้วยครับ วันนี้ก็ต้องขอตัวลาไปก่อนแล้วพบกันใหม่ สวัสดีจร้า
ช่วยเสริมหาสิ่งดีสุด มาให้คุณ
โพสต์ได้ถูกลบไปแล้ว
โพสต์ได้ถูกลบไปแล้ว
โพสต์ได้ถูกลบไปแล้ว
5#
โพสต์ได้ถูกลบไปแล้ว
6#
โพสต์ได้ถูกลบไปแล้ว
โพสต์เมื่อ 2018-9-24 16:09:23
สวยนะครับแล้วเสียงดีรึป่าวอีเรื่องหนึ่งนะครับ

บาคาร่าบนมือถือ   
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

Archiver|WAP|BowDang !

GMT+7, 2020-7-12 08:01 , Processed in 1.156750 second(s), 32 queries .

Powered by Discuz! X2.5 Release 20120701

© 2001-2012 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน